Nguồn gốc của bánh gạo Nhật Ichi.
Bánh gạo Nhật Ichi được sản xuất bởi công ty Kameda là nét văn hóa của ẩm thực Việt Nhật, từng chiếc bánh gạo là sự phối hợp hài
hòa từ gạo Japonica ( gạo Nhật ) cùng với các gia vị khác của Nhật. Bánh gạo Nhật Ichi giàu protein và nhiều
khoáng chất khác cần thiết và có lợi cho cơ thể bạn.
Bánh gạo Ichi là
bánh gạo Nhật đầu tiên và duy nhất tại Việt nam .
Được sản xuất bởi công ty Kameda là công ty bánh gạo hàng đầu
Nhật Bản.
Bánh gạo Nhật Ichi được làm trên dây chuyền công nghệ của
người Nhật và được các chuyên gia người Nhật trực tiếp kiểm tra.
Đậm đà hương vị mật ong, nhiều protein và khoáng chất có lợi
cho sức khỏe giúp bánh gạo Ichi càng
ăn càng ngon.
Thành phần chính của bánh Ichi:
Thành phần chính là gạo Japonica của Nhật ( 63% ), đường trắng,
dầu thực vật, mật ong, tinh bột và xì dầu.
Hiện nay trên thị trường bánh ichi được sản xuất có 3 kích
thước chính : 60g, 100g và 180g. Với mỗi loại bánh gạo thì 1 thùng bánh là 20
gói. sản phẩm bán chạy nhất Bánh gạo Nhật Ichi 100g tại TPHCM
Xem thêm : Mua bánh gạo Ichi ở đâu tại TPHCM
Xem thêm : Mua bánh gạo Ichi ở đâu tại TPHCM
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét